Không chỉ dừng lại ở mô hình Integrated Resort đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, Sunshine Maria Bay Nha Trang còn sở hữu mức độ tiềm năng sinh lợi hấp dẫn nhất hiện nay.

Sức hấp dẫn từ sự đầu tư chưa từng có tại Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay gồm 4000 căn hộ condotel được đầu tư với số vốn lên tới 10.000 tỷ đồng, 1 con số chưa từng có tại các dự án condotel từ trước tới nay. Từ Marina Bay Sands của Singapore đến Venetian tại Las Vegas, Integrated Resort đang là xu hướng nghỉ dưỡng bùng nổ trên toàn thế giới.

Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang
Condotel Sunshine Marina Bay Nha Trang

Những căn hộ với giá phòng đắt đỏ tại những vị trí đắt giá nhất hành tinh

Hệ thống tiện ích độc nhất, đẳng cấp luôn sẵn sàng nối dài những trải nghiệm. Nếu cần điểm danh những tiện ích có một không hai trên thế giới như Lighting Show, Sky Bar, Bể bơi vô cực,… từ khóa Integrated Resort sẽ là câu trả lời cho tất cả.

Một khu phức hợp với không gian mở và thiết kế cầu kỳ, một hình mẫu lý tưởng cho định nghĩa “kiến trúc của tương lai”

Sau những kỳ tích tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore, Hồng Kông, Macau và với đây nhất là Malaysia, Philippines, mô hình Integrated Resort đã chính thức gõ cửa Vịnh Thiên đường Nha Trang, đánh dấu một kỷ nguyên mới cho du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam cùng Sunshine Marina Bay Nha Trang, dự án thế kỷ của Sunshine Group.

Căn hộ nghỷ dưỡng Sunshine Marina Bay
Căn hộ nghỷ dưỡng Sunshine Marina Bay

Nguồn thu bạc tỷ từ đầu tư condotel Nha Trang

Năm 2017, Nha Trang – Khánh Hòa đón đến 5,5 triệu lượt khách. Đây chính là đòn bẩy hấp dẫn mang đến lợi nhuận bạc tỷ hàng năm cho nhà đầu tư. Mặt khác, theo báo cáo từ sở du lịch địa phương, số khách sạn 4 – 5 sao ở Nha Trang luôn đạt công suất lấp đầy cao. Trung bình từ 65 – 70%, mùa cao điểm vào các dịp lễ tết đạt đến 95%, thậm chí tình trạng “cháy phòng” cũng diễn ra thường xuyên.

Như đã nói, condotel Sunshine Marina Bay ngoài chức năng để ở còn có chức năng của một khách sạn. Đặc biệt, trong khâu vận hành, chủ sở hữu có thể linh hoạt chọn lựa phương án tự vận hành hoặc ủy thác cho chủ đầu tư vận hành với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận là 85%:15% (dự kiến).

Website chính thức dự án: https://condotel-sunshinemarina.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *