Dự án Condotel Sunshine Marina Bay được Sunshine Group xây dựng và phát triển, Coteccons là đơn vị thầu xây dựng toàn khu dự án. Theo thông tin từ chủ đầu tư, căn hộ Sunshine Marina Nha Trang Bay dự kiến sẽ mở bán đợt đầu tiên ngay sau khi hoàn thiện xong phần móng của dự án với mức giá khoảng từ 45 – 60 triệu/m2.

 

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang
Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

2018 là “thiên thời” cho Integrated Resort phát triển tại Việt Nam

2017 là một năm đáng nhớ với du lịch VN khi đón gần 13 triệu lượt khách du lịch quốc tế, tăng đến 30% so với năm 2016 và đạt con số kỉ lục từ trước đến nay. 2017 cũng đánh dấu lần đầu tiên VN cũng lọt Top 10 thị trường tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới.

Theo nhận định của ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL VN năm 2018 dự kiến sẽ tiếp tục là một năm sôi động của ngành BĐS nghỉ dưỡng khi các chủ đầu tư đồng loạt giới thiệu dự án của mình nhằm nắm bắt làn sóng phát triển tiềm năng của ngành du lịch nghỉ dưỡng. Còn theo Savills, nhờ bước đà ngoạn mục của 2017, năm 2018 sẽ là thời điểm thích hợp nhất để du lịch nghỉ dưỡng và BĐS nghỉ dưỡng VN bùng nổ.

Không gian tiện ích Sunshine Marina Bay Nha Trang
Không gian tiện ích Sunshine Marina Bay Nha Trang

Đối chiếu với bối cảnh thế giới, Integrated Resort sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất đối với các nhà phát triển BĐS trong giai đoạn này. Nổi lên như 1 siêu phẩm theo mô hình Intergarated resort đầu tiên tại Việt Nam, Sunshine Marina Bay Nha Trang đang hứa hẹn trở thành là thiên đường của những cung bậc cảm xúc.

Không gian thư giãn tầng thượng Sunshine Marina Bay
Không gian thư giãn tầng thượng Sunshine Marina Bay

Sunshine Marina Bay tiên phong xu hướng Internet kết nối vạn vật

Cụ thể, tại Sunshine Marina Nha Trang Bay từ những ứng dụng đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo về những chương trình đặc biệt trong ngày,… tất cả đều được cập nhật và “order từ xa” dễ dàng qua smart phone. Ngoài ra, khách du lịch còn có thể sử dụng những ứng dụng như Sunshine Pay – ví điện tử, Sunshine App – ứng dụng thông minh phục vụ mọi nhu cầu từ đi lại, ăn uống, mua sắm, Sunshine Cab dịch vụ gọi xe sang, FaceID (nhận diện khuôn mặt)…Đặc biệt, các ứng dụng thông minh tại Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ giúp khách đầu tư kiểm soát được quá trình khai thác kinh doanh căn hộ của mình, từ đó minh bạch về tài chính.

Chèo thuyền tại Sunshine Marina Bay Nha Trang
Chèo thuyền tại Sunshine Marina Bay Nha Trang

Được biết, Sunshine Marina Bay đã được khởi công xây dựng vào khoảng quý 1/2018, dự kiến bàn giao vào quý 1/2020.

Website chính thức: https://condotel-sunshinemarina.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *